Trang chủ » Sách phát triển bản thân » 10 bí quyết thành công của những diễn giả MC tài năng nhất thế giới audio

10 bí quyết thành công của những diễn giả MC tài năng nhất thế giới audio

Giới thiệu sách

Thông qua khả năng diễn đạt của mình, một số người có thể lôi cuốn cả trái tim và khối óc của người nghe dù đó chỉ là những câu chuyện thường nhật hay khi đứng trên bục thuyết trình. Khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ của họ được mọi người ngưỡng mộ, tất cả họ đều có điểm tương đồng – đó là tuân theo những bí quyết giao tiếp vô cùng hiệu quả. 10 bí quyết thành công của những diễn giả MC tài năng nhất thế giới sẽ bật mí cho bạn những bí quyết trong giao tiếp của các doanh nhân hàng đầu thế giới ngày nay.

Mã giảm giá "tốt nhất" dùng để mua tất cả các khóa học trên Kyna, Unica nền tảng học trực tuyến tốt nhất Việt Nam bạn đã biết?
Mã giảm giá kyna tốt nhất hướng dẫn chi tiết nhập mã giảm giá bằng video
Mã giảm giá Unica dùng được 100% nền tảng học trực tuyến mới nổi năm 2016
Kyna mừng sinh nhật 4 tuổi, hàng ngàn giải thưởng trị giá đến 4 tỷ đồng Click Xem ngay

Một vài nhận xét về tác phẩm

“Là người lãnh đạo, bạn phải làm nhiều việc hơn để quảng bá thương hiệu của mình. Quyển sách mới đầy thú vị của Carmine Gallo sẽ giúp những người làm việc ở cương vị giám đốc và quản lý biết cách đại diện cho lời hứa về những sản phẩm và dịch vụ của công ty mình, và làm cho mọi người thích thú với thương hiệu của mình.” – (Jeff Taylor Sáng lập viên Monster.com)

Có thể bạn quan tâm:

“Tôi ước gì quyển 10 Bí Quyết Thành Công Của Những Diễn Giả, MC Tài Năng Nhất Thế Giới được xuất bản khi tôi còn là một nhân viên môi giới bất động sản ở New York. Nếu có nó thì tôi đã không mất nhiều năm học hỏi để trở thành một diễn giả trước công chúng như bây giờ. Quyển sách của Carmine là một tài liệu phải-đọc đối với những chuyên gia về dịch vụ, giám đốc điều hành, nhà quản lý, và bất cứ ai muốn trau dồi kỹ năng thuyết phục người khác trong nghề nghiệp của mình.” (– Barbara Corcoran, Sáng lập viên Corcoran Group)

“Nếu bạn điều hành một công ty hay khát khao một vị trí như vậy thì quyển sách này là một tài liệu phải-đọc để hiểu vì sao giám đốc điều hành trở thành công cụ hiệu quả nhất trong đấu trường truyền thông của một công ty nhằm tạo nên sự nổi bật của công ty trong mắt khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư.”  (– Ron Ricci, Phó chủ tịch điều hành Cisco Systems, Inc.)

Download Full audio: 10 bí quyết thành công của những diễn giả MC tài năng nhất thế giới (12 file 116MB)

 

Phần 1Phần 2Phần 3 |

Nút audio là link download phần 4

Phần 5Phần 6Phần 7Phần 8Phần 9Phần 10Phần 11Phần 12

 


Bạn có thể đặt mua sách được giao hàng và thanh toán tận nhà với giá rẻ hơn từ 20% đến 50% khi mua ở nhà sách tại đây hoặc nhiều khi sẽ rẻ hơn được giao hàng MIỄN PHÍ khi mua tại Link này .
Ngoài ra bạn cũng có thể đọc offline hơn 10.000 đầu sách của Vinabook tại ,reader Vinabook với mức phí chưa đến 1K/ngày. Hãy giúp ngành Xuất Bản Việt Nam phát triển bằng cách mua sách bản quyền

10 bí quyết thành công của những diễn giả MC tài năng nhất thế giới audio
5 (100%) 3 votes

Tham gia bình luận tại Website

Khu vực chia sẻ cảm nhận của bạn về ebook. Đăng các câu hỏi mà bạn cần hỗ trợ

Kiếm thu nhập thụ động không giới hạn từ sở thích viết láchTham gia ngay!